Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

HTVC chú trọng chăm sóc khách hàng

Email In PDF.

Dịch vụ truyền hình cáp HTVC của Đài Truyền hình TP HCM tích cực triển khai nhiều hoạt động, mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng. 

Dịch vụ truyền hình cáp HTVC đã đầu tư các kênh truyền hình phong phú, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức chương trình ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng, bảo trì, tư vấn, hỗ trợ 24/7, để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thuê bao đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng truyền hình cáp HTVC, thông qua tổng đài 19001789.

Anh_1.jpg

Ông Võ Thế Uy Trấn - Giám đốc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV.

Ông Võ Thế Uy Trấn, Giám đốc Công ty dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV - đơn vị quản lý Dịch vụ truyền hình cáp HTVC chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn dịch vụ truyền hình cáp HTVC làm khách hàng hài lòng, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền lớn với hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả. Việc chăm sóc khách hàng phải được xem là nền tảng của chất lượng dịch vụ".

Tổng đài chăm sóc khách hàng HTVC với đường dây nóng 19001789 hoạt động liên tục 24/7 là cầu nối thông tin quan trọng giữa khách hàng và HTVC trong việc cung cấp thông tin và tư vấn các dịch vụ truyền hình trả tiền, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến lắp đặt và kỹ thuật thông qua hình thức tiếp nhận cuộc gọi để giải đáp, hỗ trợ khách hàng.

Anh_2.jpg

Hình ảnh Bình Minh dí dỏm, vui vẻ trong trang phục nhân viên kỹ thuật.

Quy trình xử lý sự cố:

Bước 1: khách hàng liên hệ qua tổng đài 19001789 để được hỗ trợ.

Bước 2: đội ngũ tư vấn tiếp nhận và xử lý thông tin, phân loại thông tin, đồng thời kiểm tra khu vực khách hàng gặp sự cố để kết nối ngay tới các chi nhánh phụ trách từng khu vực. Việc xử lý sự cố sẽ diễn ra ngay sau khi tiếp nhận thông tin trong vòng 4 giờ làm việc. Suốt quá trình giải quyết yêu cầu, khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ luôn theo dõi, đôn đốc các chi nhánh trong việc điều động nhân sự, xử lý tình huống, nhằm đảm bảo việc hỗ trợ được diễn ra thông suốt và nhanh chóng.

Bước 3: công ty sẽ thông báo việc xử lý sự cố thành công với khách hàng, đồng thời, thực hiện cuộc gọi khảo sát khách hàng, nhằm ghi nhận những đóng góp, ý kiến về chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của Truyền hình cáp HTVC.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động chương trình tri ân khách hàng của Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC dịp này, diễn viên Bình Minh lần đầu tiên xuất hiện với vai trò mới, Đại sứ thương hiệu HTVC tạo nhiều bất ngờ cho các khán giả yêu thích.

Anh_3.jpg

Khách hàng được Bình Minh hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến lắp đặt và kỹ thuật.

Sự xuất hiện trong vai trò mới lần này của Bình Minh đã tạo được thu hút của nhiều khán giả, đặc biệt là các thuê bao đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Hình ảnh diễn viên dí dỏm, vui vẻ trong trang phục nhân viên kỹ thuật đến gõ cửa và kiểm tra chất lượng dịch vụ kỹ thuật từng hộ thuê bao đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho các hộ gia đình.

Văn phòng giao dịch Truyền hình cáp HTVC tại các khu vực:
Công ty cổ phần Công nghệ Việt Thành: quận 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Chánh.
Công ty TNHH Phú Thế Hưng: quận 2, 9, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức.
Công ty TNHH Phú Mỹ: Huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.
Công ty cổ phần Sông Thu: quận 6, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân.
Công ty TNHH thương mại T.C: quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.
Văn phòng Phú Mỹ Hưng: khu Phú Mỹ Hưng.

(Nguồn: Công ty dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV)

 

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này534
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6467
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20438
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428538

Hiện có 34 khách Trực tuyến