Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Trao gần 2.000 suất quà trị giá trên 1 tỉ đồng cho người dân Quảng Nam

Email In PDF.

(NLĐO)-Hàng chục doanh nghiệp TP HCM- là những người con quê hương Quảng Nam đã đóng góp trên 1 tỉ đồng trao tặng cho người dân khó khăn ở tỉnh nhà, với mong muốn giúp họ bớt đi những khó khăn thường trực. 

Ông Nguyễn Văn Tuấn trao quà cho người dân Quế Phong
Ông Nguyễn Văn Tuấn trao quà cho người dân Quế Phong

Sáng 23-4, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM phối hợp với đoàn cán bộ, y bác sĩ bệnh viện quân y 175 (Bộ Quốc phòng, đóng tại TP. HCM) tố chức chương khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách xã Quế Phong, huyện Quế Sơn (Quảng Nam). Theo đó, các y bác sĩ đã tiến hành khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người, đồng thời Hội đồng hương Quảng Nam trao tặng 900 suất quà, trị giá mỗi xuất 300.000 đồng cho người dân Quế Phong. Bà Trần Thị Mai (70 tuổi, xã Quế Phong) chia sẻ: “Gia đình tôi là gia đình chính sách, lâu nay tôi bị bệnh mờ mắt và bệnh khớp, đi lại khó khăn. Hôm nay được đoàn bác sĩ về khám và phát thuốc, tặng quà, tôi rất vui. Rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn không đủ tiền đi bệnh viện, giờ được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và được nhận quà người dân chúng tôi vui mừng lắm”.

Trao gần 2.000 suất quà trị giá trên 1 tỉ đồng cho người dân Quảng Nam

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Món quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của những người con xa quê Quảng Nam luôn hướng về quê hương, mảnh đất anh hùng đã sinh ra những người con anh dũng, kiên trung, góp phần chia sẻ một phần khó khăn với người dân”.


Khám bệnh miễn phí

Khám bệnh miễn phí

Trao gần 2.000 suất quà trị giá trên 1 tỉ đồng cho người dân Quảng Nam

Ông Tuấn cho biết, trong chuyến công tác này, đoàn còn khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho 600 ngưởi ở Cẩm Thanh (TP Hội An) và trao tặng thêm 900 suất quà cho người dân Cẩm Thanh. Như vậy, tổng giá trị trong đợt hỡ trợ lần này cho người dân Quáng Sơn và Hội An lên trên 1 tỉ đồng.

Hoàng Dũng

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 24 Tháng 1 2018 10:43 )  

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này599
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6532
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20503
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428603

Hiện có 38 khách Trực tuyến