Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

HTVC Triển khai chương trình “Tri Ân Khách Hàng - Gửi Ngàn Niềm Vui”

Email In PDF.

Từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2020, HTVC sẽ triển khai chương trình "Tri Ân Khách Hàng - Gửi Ngàn Niềm Vui", chương trình được thực hiện dành riêng cho các thuê bao sử dụng Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC có thời gian từ 15 năm trở lên.

 

Trong hoạt động tri ân lần này, HTVC sẽ triển khai thực hiện dịch vụ chăm sóc tận nhà cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ, bộ phận kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, đo đạt tính hiệu đường truyền, bảo trì các thiết bị kỹ thuật… Sau khi kiểm tra khách hàng còn được gửi tặng thêm 01 bộ chén dĩa sứ cao cấp với phiên bản đặc biệt của chương trình.

15 năm qua, từ 4 kênh phát sóng đầu tiên (HTVC Thuần Việt, HTV3, HTV4, HTVC Ca nhạc), hiện nay dịch vụ HTVC đã có hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với sự đa dạng về thể loại, phù hợp với các đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả. Ngoài dịch vụ Truyền hình Cáp, HTVC còn cung cấp các dịch vụ khác như: Truyền hình Internet, Truyền hình vệ tinh, Truyền hình số mặt đất...

Với thông điệp “HTVC – Niềm vui mỗi ngày”, nhiều năm qua ngoài việc cung cấp các chương trình giải trí bom tấn, đa sắc màu, HTVC còn hướng đến tiêu chí là đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu với hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 1789.

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này560
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6493
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20464
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428564

Hiện có 43 khách Trực tuyến