Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Doanh nhân Văn Công Quang chia sẻ về bí quyết thành công với ngành dịch vụ truyền hình

Email In PDF.

Với vị trí top 200 doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt, Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng (ARICO) dưới sự dẫn dắt của ông Văn Công Quang đã đạt được rất nhiều thành công với dịch vụ kinh doanh truyền hình.

 

Ông Văn Công Quang hiện nay là tổng giám đốc tại công ty ARICO

Ông Văn Công Quang hiện nay là tổng giám đốc tại công ty ARICO, một công ty kinh doanh dịch vụ truyền hình tại Đà Nẵng. Hiện nay, doanh nghiệp này đã và đang phát sóng 70 kênh truyền hình với đa dạng nội dung khác nhau, trong đó có 42 kênh truyền hình trong nước và 28 kênh truyền hình nước ngoài.

Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, ông Văn Công Quang đã đề ra những chính sách kinh doanh độc đáo cho doanh nghiệp. Đảm bảo kinh doanh tập trung vào nhu cầu và lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, ông Quang cho rằng bản thân doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến chính sách đãi ngộ cho nhân viên. Đảm bảo đem đến cho đội ngũ nhân viên đời sống vật chất và tinh thần ổn định, có như vậy họ với cố gắng và hết mình vì doanh nghiệp.

Tiếp theo, ông Quang luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên học hỏi thêm những kiến thức mới, tự nâng cao kỹ năng đàm phán của nhân viên để có được khả năng ứng xử tốt nhất khi làm việc với khách hàng. Đồng thời, ông cũng đề cao yếu tố kiến thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, do đó nhân viên luôn được đào tạo thường xuyên theo định kỳ.

Ông Văn Công Quang luôn tạo điều kiện để nhân viên của mình có thể học tập và

nâng cao kỹ năng làm việc

Có lẽ, để một doanh nghiệp thực sự phát triển thành công thì sự hài lòng của khách hàng là không thể thiếu. Với tiêu chí tập chung vào lợi ích và trải nghiệm của khách hàng. Công ty ARICO luôn cố gắng đàm phán để đem đến cho khách hàng những chương trình bản quyền với nội dung thú vị nhất cùng mức giá dịch vụ phải chăng. Có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chất lượng kỹ thuật cũng được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm xem truyền hình ưng ý nhất.

Ông Văn Công Quang cùng với công ty ARICO luôn mong muốn đêm đến cho

khách hàng những trải nghiệm ưng ý khi xem truyền hình

Hiện nay, mặc dù doanh nghiệp cũng còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, khúc mắc. Chẳng hạn như chưa thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng dịch vụ của một lượng khách hàng với nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình cá biệt. Đồng thời, mạng lưới dịch vụ của ARICO cũng đang trong quá trình đổi mới, hướng đến hiện đại hóa các dịch vụ gây tốn kém và bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, với chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với sự đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông Văn Công Quang sẽ định hướng và đưa ra những chiến lược phù hợp nhất, giúp thay đổi bộ mặt doanh nghiệp và duy trì bản thân xứng đáng với danh hiệu Sao vàng đất Việt mà thành phố đã trao tặng. Xứng danh là một trong những doanh nghiệp ưu tú công hiến, đem đến cho cộng đồng những dịch vụ truyền hình chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Trong tương lai ông Văn Công Quang sẽ đưa ra những chiến lược và định hướng phù

hợp nhất để phát triển hơn nữa các dịch vụ của công ty

Hy vọng, với chiến lược tư duy hiện đại cùng các chính sách phù hợp Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng (ARICO) của ông Văn Công Quang sẽ phát triển nhanh chóng và ổn định hơn nữa trong tương lai với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doanh-nhan-van-cong-quang-chia-se-ve-bi-quyet-thanh-cong-voi-nganh-dich-vu-truyen-hinh-82021224153056172.htm

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 12 2021 03:08 )  

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này701
mod_vvisit_counterHôm qua1118
mod_vvisit_counterTuần này6663
mod_vvisit_counterTuần trước6900
mod_vvisit_counterTháng này1819
mod_vvisit_counterTháng trước28870
mod_vvisit_counterTất cả3468643

Hiện có 64 khách Trực tuyến