Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Hoài Linh - Chí Tài đua nhau làm giàu

Email In PDF.

Ngoài những vai diễn chuẩn bị “đại náo” màn ảnh rộng vào cuối năm nay, Hoài Linh và Chí Tài sẽ cùng có mặt trên màn ảnh nhỏ với câu chuyện đổi đời của người nông dân trong bộ phim "Đua nhau làm giàu".

"Đua nhau làm giàu".

Trong phim, Hoài Linh vào vai Hai Lúa chân chất, nồng hậu luôn ôm mộng làm giàu, còn Chí Tài là một Việt kiều "dẻo mồm, dẻo miệng". Cả hai cùng "tung hứng” từ đầu phim đến cuối phim trong những tình huống vô cùng hài hước.
 
 
 
Hoài Linh lại vào vai ông Hai Lúa

Đề tài về những “ông Hai Lúa” làm giàu không mới, nhưng quan trọng là sự khéo léo sắp xếp các tình huống hài hước và sự tung hứng có duyên của các diễn viên. Đây cũng là bộ phim mà theo chia sẻ của những người thực hiện là luôn có thể bật cười trên trường quay với khả năng chọc cười của hai danh hài cùng các diễn viên Công Ninh, Hoàng Mập, Huỳnh Anh Tuấn, Mi Ngọc, Victoria Minh Hằng…
    
Dành hài Chí Tài sẽ cùng vào cuộc "đua" tạo tiếng cười cho khán giả
                                                                          
Phim được quay tại các bối cảnh TPHCM, Long Hải – Vũng Tàu, đặc biệt là có những cảnh quay tại Mỹ cho những chuyến đi “đổi đời” của “ông Hai Lúa” Hoài Linh. Đây cũng là nỗ lực của đạo diễn Xuân Phước khi mong muốn mang đến cho khán giả những thước phim thật sự thuyết phục về bối cảnh xa hoa ở nước Mỹ.
 
Câu chuyện làm giàu sẽ được kể bằng những tình huống vô cùng hài hước. Đua nhau làm giàu được phát sóng lúc 17 giờ 30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV9, từ ngày 28-11.
 
H.Đông. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

 

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này540
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6473
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20444
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428544

Hiện có 38 khách Trực tuyến