Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Sau phẫu thuật gan, danh hài Bảo Quốc sụt 10 cân

Email In PDF.

Ghé đến quận Cam miền nam California -Mỹ thăm NSUT Bảo Quốc, ông vui mừng khoe với phóng viên về sự tiến triển rất tốt sau ca phẫu thuật gan từ ngày 7-3 đến nay. 

"Đã một tháng rưỡi trôi qua, cái ngày đầu tiên nhận được tin bác sĩ bên Mỹ báo tôi có một khối u trong gan, đến nay tôi đã thoát khỏi sự bàng hoàng, lo sợ. Khi đó thú thật tôi và cả gia đình nghi ngại đó là một khối u độc, hễ bị ung thư mà đụng dao kéo vào thì rất khó tiên liệu sức khoẻ có được bình yên. May thay đó là khối u mỡ do bị nhiễm mỡ quá lâu. Cái này là do tôi ăn uống quá nhiều chất béo. Bốn bác sĩ chuyên khoa, 6 y tá tận tình tham gia ca phẫu thuật, để vết mổ không mấy đau đớn và cho thấy tôi quá may mắn khi được chẩn đoán và phát hiện kịp thời. Thời gian điều trị bệnh, vợ con tôi ai nấy đều lo lắng, cầu nguyện để tôi được tai qua nạn khỏi. Có thể nói, đến khi vận vào sự việc này mới thấy sức khoẻ quan trọng đến cỡ nào"- danh hài Bảo Quốc tâm sự.


Phóng viên Thanh Hiệp với vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc tại nhà riêng của ông ở Mỹ

Phóng viên Thanh Hiệp với vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc tại nhà riêng của ông ở Mỹ

Bà Thuỷ, vợ của ông cũng cho biết từ khi ông vượt qua ca phẫu thuật gan thành công đến nay, bà đã quyết định chọn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho ông. "Chúng tôi thay đổi ngay khẩu phần ăn trong đó có nhiều rau để thanh lọc cơ thể"- bà cho biết và quả quyết chính điều này đã nhanh chóng giúp ông ổn định sức khoẻ thay vì cứ ăn mãi chất béo, quá nhiều chất đạm trong khẩu phần mỗi ngày như trước đây. Từ 82 kg nay trọng lượng cơ thể danh hài chỉ còn 72 kg. "Tôi mất cái bụng phệ rồi nha. Nay có thể đóng vai kép đẹp" - danh hài cười tự trào một cách duyên dáng. Và với ông, bà đã là một đầu bếp thiện nghệ, lo lắng và tận tình mỗi ngày để ông ổn định sức khoẻ sau ca phẫu thuật.


Bà xã nghệ sĩ Bảo Quốc chăm sóc sức khỏe cho ông bằng chế độ dinh dưỡng riêng

Bà xã nghệ sĩ Bảo Quốc chăm sóc sức khỏe cho ông bằng chế độ dinh dưỡng riêng


Phóng viên Thanh Hiệp cùng gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc tại Mỹ

Phóng viên Thanh Hiệp cùng gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc tại Mỹ

Nói về vụ nghệ sĩ hài Minh Béo bị giam giữ nơi đất khách, danh hài Bảo Quốc bày tỏ thái độ lo lắng cho mẹ và gia đình của Minh Béo. "Tôi lấy làm tiếc cho Minh Béo. Em là người con hiếu thảo với gia đình, một mực kính yêu mẹ. Nay vụ việc vẫn chờ sự phán xét của toà án nhưng tôi quan ngại đến sức khoẻ, sự đau khổ trong những ngày qua của mẹ em, và gia đình. Sức khoẻ chưa cho phép tôi vào thăm em ngay vì được biết thủ tục đăng ký vào nhà tù thăm phạm nhân rất khó, phải đi từ sáng sớm, đăng ký từ trước mà đến nơi có người đã đăng ký rồi thì coi như ra về. Hồng Loan - con gái tôi và Mai Thế Hiệp đã từng đến, nhưng rồi cũng phải ra về. Mong rằng em sẽ cố gắng vượt qua, đủ nghị lực đối diện với sự việc và cầu mong những điều bị cáo buộc sẽ có sự cxem xrt1, gia giảm để em không bị vướng vào vòng lao lý quá nặng" - danh hài Bảo Quốc chia sẻ.

Tin- ảnh: Thanh Hiệp

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này684
mod_vvisit_counterHôm qua1118
mod_vvisit_counterTuần này6646
mod_vvisit_counterTuần trước6900
mod_vvisit_counterTháng này1802
mod_vvisit_counterTháng trước28870
mod_vvisit_counterTất cả3468626