Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Vân Dung: sợ nhất không có kịch bản hay để diễn

Email In PDF.

(ĐVO)-“Tôi diễn từ năm 1992 cho đến bây giờ là gần 2.000 đêm, thế nhưng tôi vẫn có cảm giác như diễn lần đầu vậy, hồi hộp và đầy máu lửa, thậm chí có những lúc còn bốc lửa hơn cả ngày xưa, sợ nhất là không có kịch bản hay để diễn, chứ tôi chưa bao giờ hụt hơi”, Vân Dung chia sẻ.

Trả lời báo chí về những thắc mắc nội dung chương trình Táo quân 2013, Vân Dung chia sẻ: Gặp nhau cuối năm là chương trình hội tụ tinh hoa của rất nhiều chất xám, của nhiều người. Với 6 người viết kịch bản, mỗi người sẽ viết theo thế mạnh, theo mảng riêng của từng người, rồi khi kịch bản đến tay diễn viên thì đạo diễn và hàng chục diễn viên sẽ vừa đóng, vừa ứng tác, “phiêu” thêm vào nữa, nên tôi nghĩ năm nào Táo quân cũng có cái hay.

Dàn diễn viên quen thuộc  trong chương Táo quân
Dàn diễn viên quen thuộc trong chương Táo quân

Những ngày tập luyện Táo quân là những ngày vận dụng hết công suất của các nghệ sĩ, tất cả chúng tôi sẽ không có ai ra về trước 5 giờ sáng. Nhưng chưa bao giờ sự mệt mỏi, chán nản xuất hiện, mỗi vai diễn đều là những thử thách mới. Trong con người của mỗi diễn viên, nếu như người diễn viên đó luôn có sự hồi hộp trước mỗi lần mình chuẩn bị diễn thì không bao giờ họ bị mất sự thăng hoa. Còn nếu như người diễn viên ấy luôn chỉ làm theo như một cái máy diễn thì không bao giờ thăng hoa được.

Trên sân khấu, Vân Dung luôn cháy hết mình với mỗi vai diễn
Trên sân khấu, Vân Dung luôn cháy hết mình với mỗi vai diễn

“Điều làm tôi sợ nhất đó chính là không có kịch bản hay để diễn, chứ tôi không sợ hụt hơi”, Vân Dung tâm sự. Với những diễn viên chuyên nghiệp, đam mê nghề thì khi lên diễn là cháy hết mình trên sân khấu, chỉ khi nào kết thúc vở diễn mới cảm thấy thấm mệt. Với tôi cũng vậy, nhiều lúc ốm lắm, sốt cao lắm nhưng khi lên sân khấu diễn hừng hực, khí thế đến nỗi toát hết cả mồ hôi, khỏi cả sốt.

Chương trình Táo quân năm nay, Táo giao thông sẽ rất hay, có nhiều cái để nói, để diễn. Bởi giao thông luôn là những vấn đề bức xúc, nổi trội nhất, động chạm đến tất cả nên mọi người để ý nhiều./.

Hoài Đan (tổng hợp)

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này723
mod_vvisit_counterHôm qua1118
mod_vvisit_counterTuần này6685
mod_vvisit_counterTuần trước6900
mod_vvisit_counterTháng này1841
mod_vvisit_counterTháng trước28870
mod_vvisit_counterTất cả3468665