Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Cùng HTVC “VUI XUÂN CANH TÝ – RINH QUÀ NẶNG KÝ”

Email In PDF.

Chương trình khuyến mại "Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký" diễn ra từ 1/11 đến hết ngày 31/12/2019 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất của Dịch vụ Truyền hình HTVC trong năm 2019, chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng  truyền hình cáp HTVC (bao gồm: dịch vụ analog, gói dịch vụ analog + HDTV, gói dịch vụ analog + Internet, gói dịch vụ analog + HDTV + Internet).

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV – TMS chia sẻ “Là một đơn vị kinh doanh Dịch vụ Truyền hình, phương châm của chúng tôi đó chính là mang niềm vui đến cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi không chỉ phục vụ cho các khách hàng những món ăn tinh thần thông qua những chương trình hay, mới lạ, phong phú, mà còn luôn duy trì chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng kịp thời yêu cầu khách hàng và giải quyết thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Chương trình khuyến mại được tổ chức cuối năm như một lời cảm ơn từ HTVC dành cho quý khách hàng, hy vọng sẽ mang lại niềm vui và nhiều điều may mắn trong dịp năm mới”. 

Hiện nay, ngoài gói cước Truyền hình Cáp, HTVC còn cung cấp gói dịch vụ Truyền hình Số Cơ bản và Truyền hình Số Cao cấp với sự đa dạng về thể loại và phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình. 

Để xem thể lệ chương trình khuyến mại “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký  hoặc các thông tin về dịch vụ HTVC, khách hàng có thể truy cập website: www.htvc.vn, hoặc gọi hotline 1900 1789 để được tư vấn. 

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này611
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6544
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20515
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428615