các bạn cần tìm công ty seo để seo cho

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh bảo lộc không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 1 và thong cong nghet quan 3 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh ấm tử sa cao cấp gốm sứ bát tràng nội thất văn phòng xuất tinh sớmcách quan hệ lâu ra nội thất hòa phát là nhà phân phối độc quyền bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt giá rẻ của đơn vị két sắt khách sạncũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn .sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa của mai ngọc bích nhé
két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,
gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
phong vân lậu phong vân private webgame hot webgame nhập vai hay webgame phong vân webgame miễn phí webgame nhập vai webgame nhập vai webgame online webgame online webgame miễn phí

Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011: Sáng nay, tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục dự thi cao

Email In PDF.

* Huế, Quy Nhơn: Hơn 80% thí sinh đến làm thủ tục dự thi *
* Ngày mai 4-7, thi môn Toán (buổi sáng) và môn Lý (buổi chiều)

(SGGPO). – Sáng nay 3-7, hơn 75% thí sinh trong tổng số hơn 1 triệu thí sinh thi đăng ký dự thi trên cả nước đã đến làm thủ tục dự thi đợt 1. Riêng tại TPHCM có 214 điểm thi của 32 trường ĐH tổ chức thi. Theo đánh giá, tỉ lệ thí sinh đến làm thủ tục dự thi năm nay cao hơn so với kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2010.

Thí sinh đang chỉnh sửa sai sót tại trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Ảnh: Th. Hùng

Nhiều hội đồng tuyển sinh tại TPHCM cho biết, tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục thi khá cao, đa số các trường đều chiếm trên 75%. Th.S Trần Thế Hoàng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế TPHCM cho biết, trường có hơn 76% thí sinh đến làm thủ tục dự thi trong sáng nay. Trường cũng đã chỉnh sửa sai sót trên giấy báo dự thi cho 195 trường hợp.

Trong khi đó, nhiều trường khác cũng có tỉ lệ thí sinh làm thủ tục khá cao như Trường ĐH Tôn Đức Thắng 77% thí sinh đến làm thủ tục, Trường ĐH Luật TPHCM đạt tỷ lệ hơn 78%; Trường ĐH Công Nghiệp 81%; các trường và khoa của ĐH Quốc gia TPHCM trên 70%. Tại ĐH Sài Gòn, có gần 15.000 thí sinh đến làm thủ tục trong tổng số hơn 19.000 thí sinh đăng ký dự thi đợt 1, đạt tỷ lệ hơn 77%.

Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM thí sinh đến làm thủ tục thấp hơn năm ngoái, hơn 78%. Tuy nhiên con số này có thể sẽ tăng thêm vào ngày mai, khoảng 81%. Trường ĐH Tài chính Marketing có lượng thí sinh đăng ký dự thi 20.250, sáng nay có mặt là 156.957, đạt tỉ lệ 76,38%. Nhà trường dự kiến tỉ lệ dự thi vào ngày mai sẽ khoảng trên 81%.

Tại Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐH Quốc gia TPHCM) một thí sinh đến làm thủ tục và báo với hội đồng tuyển sinh vừa mới bị gãy tay. Hội đồng tuyển sinh đã bố trí cho thí sinh này thi ở khu riêng, đồng thời phân công cán bộ coi thi viết bài giúp thí sinh này. Cũng tại hội đồng thi này, một thí sinh khác bị tật ở chân, nên được sắp xếp cho thi ở tầng trệt để tiện việc đi lại. Tại hội đồng thi Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM một thí sinh (quê đắc Lắc) bị té đứt gân phải dùng 2 nạng gỗ để di chuyển lên tận lầu 4 để thi. 

Trong sáng hôm nay, sau khi các thí sinh làm thủ tục dự thi xong, tình hình giao thông tại các điểm thi gần như bị tê liệt. Các tuyến đường xung quanh hội đồng thi Trường ĐH Công nghiệp TPHCM bị kẹt xe kéo dài hơn 1 giờ. Ngoài ra, nhiều tuyến đường khu vực quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú cũng diễn ra tình trạng kẹt xe cục bộ.

Ngày mai 4-7, các thí sinh sẽ thi môn Toán (buổi sáng) và môn Lý (buổi chiều)

Kẹt xe tại trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Ảnh: Th. Hùng

* Tại ĐH Huế có đến 15.987 thí sinh đến làm thủ tục thi so với 19.333 hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi, đạt 82,7%. Trong đó, điểm thi có thí sinh tập trung đông nhất là ĐH Khoa học (khối V đạt 90,17%), điểm thi có thí sinh tập trung ít nhất là Trường trung cấp Âu Lạc (khối A đạt 70,14%).

* Tại Quy Nhơn, theo Báo cáo nhanh của Hội đồng coi thi liên trường Cụm thi Quy Nhơn, trong sáng nay (3-7), có 39.106 thí sinh đến các địa điểm thi làm thử tục đăng ký dự thi, chiếm tỷ lệ 83,23%. Riêng trường Đại học Quy Nhơn có 15.768 thí sinh đăng ký dự thi. Sáng nay có 13.520 thí sinh làm thủ tục dự thi, chiếm tỷ lệ 85,74%.

Thí sinh được sinh viên tiếp sức mùa thi tại Bến xe Quy Nhơn chỉ dẫn. Hoàng Trọng

Thí sinh Nguyễn thị Kim Ánh, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh ở thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) sau khi đến làm thủ tục dự thi tại Trường ĐH Quy Nhơn, em đã đến Siêu thị Co.op Mark Quy Nhơn để mua sắm một số vật dụng. Tại đây, em bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, trong đó có giấy báo dự thi và 1,6 triệu đồng. Hội đồng coi thi liên trường Cụm thi Quy Nhơn đã giải quyết cho em Ánh làm giấy cam đoan và một số thủ tục cần thiết để tiếp tục được dự thi.

T.Hùng – V.Thắng - Hoàng Trọng

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này30
mod_vvisit_counterHôm qua1321
mod_vvisit_counterTuần này1351
mod_vvisit_counterTuần trước6858
mod_vvisit_counterTháng này26828
mod_vvisit_counterTháng trước31437
mod_vvisit_counterTất cả3243945


Videos Clip ARICO