các bạn cần tìm công ty seo để seo cho

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh bảo lộc không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 1 và thong cong nghet quan 3 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh ấm tử sa cao cấp gốm sứ bát tràng nội thất văn phòng xuất tinh sớmcách quan hệ lâu ra nội thất hòa phát là nhà phân phối độc quyền bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt giá rẻ của đơn vị két sắt khách sạncũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn .sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa của mai ngọc bích nhé
két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,
gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
phong vân lậu phong vân private webgame hot webgame nhập vai hay webgame phong vân webgame miễn phí webgame nhập vai webgame nhập vai webgame online webgame online webgame miễn phí

Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Chính phủ ra mắt với 4 Phó Thủ tướng, 22 Bộ trưởng, trưởng ngành

Email In PDF.

4 Phó Thủ tướng, 18 Bộ trưởng và 4 thủ trưởng cơ quan ngang bộ đều được tín nhiệm rất cao trong cuộc bỏ phiếu tại Quốc hội. Bộ máy Chính phủ chính thức ra mắt với 27 thành viên, bắt đầu một nhiệm kỳ điều hành mới.

 

Thủ tướng, các Phó Thủ tướng cùng các Bộ trưởng, Trưởng ngành ra mắt Quốc hội. (Ảnh: Việt Hưng)
 
Tất cả 26 ứng viên cho từng vị trí được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề cử đều đạt tỷ lệ phiếu thuận quá bán. Tỷ lệ tín nhiệm thấp nhất là bà Phạm Thị Hải Chuyền (62,3%) - ứng viên Bộ trưởng LĐ-TB&XH, cao nhất là ông Phùng Quang Thanh (97,4%) - ứng viên tái cử vị trí Bộ trưởng Quốc phòng. Các vị trí khác hầu hết đạt tỷ lệ trên 90% phiếu tán thành.

Dựa trên kết quả này, các ứng viên đều đủ điều kiện để Quốc hội xem xét phê chuẩn vào các vị trí Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ của Chính phủ khóa mới. 100% các đại biểu có mặt tại hội trường sau đó đã bấm nút thông qua Nghị quyết về việc phê chuẩn, xác định chức danh thành viên Chính phủ đối với từng vị trí nhân sự.
 
Theo đó, kết quả bỏ phiếu phê chuẩn của Quốc hội đối với từng thành viên Chính phủ cụ thể như sau:

+ Phó Thủ tướng Chính phủ:

1. Ông Vũ Văn Ninh: 81,8%

2. Ông Nguyễn Xuân Phúc: 96,2%

3. Ông Hoàng Trung Hải: 93,8%

4. Ông Nguyễn Thiện Nhân: 91,6%

+ Lãnh đạo các bộ:

1. Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh: 97,4%

2. Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang: 95%

3. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh: 90%

4. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình: 87,4%

5. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường: 96,2%

6. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh: 87,4%

7. Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ: 90,2%

8. Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng: 91%

9. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Đức Phát: 93,6%

10. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng: 71,2%

11. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng: 92,2%

12. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Nguyễn Minh Quang: 80,8%

13. Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son: 90,4%

14. Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Phạm Thị Hải Chuyền: 62,3%

15. Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh: 81%

16. Bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ Nguyễn Quân: 92,8%

17. Bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Phạm Vũ Luận: 74,4%

8. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến:79,2%

+ Thủ trưởng các cơ quan ngang bộ:

1. Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Giàng Seo Phử: 96%

2. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình: 92%

3. Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh: 91,2%

4. Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam: 92,6%
 
Thay mặt Chính phủ mới phát biểu nhậm chức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời cảm ơn Quốc hội vẫn tiếp tục tin tưởng, phê chuẩn đề nghị của mình về các vị trí thành viên Chính phủ nhiệm kỳ mới. Thủ tướng khẳng định, các thành viên Chính phủ đều ý thức đây là vinh dự lớn đồng thời là trách nhiệm rất nặng nề được giao.

“Chúng tôi nguyện trung thành với tổ quốc, với dân tộc, với Đảng, với Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam, nguyện làm việc để xứng đáng là cơ quan hành chính cao nhất của nhà nước. Chúng tôi luôn xem đây là trách nhiệm chính trị cao nhất và nghĩa vụ thiêng liêng của mình” - Thủ tướng phát biểu.

Nhiệm vụ trong cả nhiệm kỳ tới, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xác định là tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi để điều hành, phát triển đất nước; nghiêm khắc khắc phục những hạn chế, yếu điểm để thực hiện công cuộc đổi mới, hoàn thành các kế hoạch 5 năm 2011-2015; đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế.

Nhiệm vụ trước mắt, người đứng đầu Chính phủ khẳng định, trước hết tập trung sức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiềm chế lạm phát, bảo đảm an ninh xã hội, chăm lo an sinh cho người nghèo, người thu nhập thấp, cải thiện đời sống người dân.

Bên cạnh đó, Chính phủ sẽ triển khai các giải pháp đồng bộ đảm bảo sự an toàn, vững chắc của nhà nước, sự độc lập, toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc, đảm bảo an ninh quốc gia, phá tan mọi âm mưu chống phá thù địch. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục nhấn mạnh thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, chủ động hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế của quốc gia dân tộc.

“Chính phủ, Thủ tướng sẽ tập trung sức xây dựng hệ thống hành chính nhà nước, xây dựng nhà nước an toàn, vững mạnh, dân chủ, văn minh” - ông Dũng khẳng định.

Người đứng đầu Chính phủ cũng bày tỏ lòng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Chủ tịch nước, đánh giá cao hoạt động của nội các khóa trước. Ông Dũng hứa đề cao trách nhiệm Thủ tướng, trách nhiệm của các thành viên Chính phủ để hành động sáng tạo, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong việc điều hành đất nước.

“Chúng tôi luôn tâm niệm có thành quả hôm nay là nhờ có dân có Đảng. Chúng tôi sẽ thường xuyên học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nguyện làm công bộc của dân, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, đất nước” - ông Dũng kết thúc phần phát biểu nhậm chức với lời khẳng định Chính phủ sẽ quyết tâm thực hiện những điều đã hứa trước Quốc hội hôm nay.
 

Trước đó, tổng hợp ý kiến thảo luận về các nhân sự được đề nghị cho vị trí lãnh đạo Chính phủ cho thấy, đa số các đoàn đại biểu Quốc hội thống nhất hoàn toàn với tờ trình đề nghị phê chuẩn của Thủ tướng. Đa số ý kiến cho rằng số lượng Phó Thủ tướng, cơ cấu các bộ cơ bản hợp lý. Nhiều nhân sự được đề nghị có học hàm học vị cao, từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo ở địa phương, nhiều ứng viên trẻ đã có kinh nghiệm lãnh đạo.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến lo ngại một số nhân sự bộ trưởng tham gia lần đầu, chưa đủ yếu tố, điều kiện làm bộ trưởng. Một số người được bố trí trái ngành nghề đào tạo, chưa được đào tạo chuyên môn sâu về lĩnh vực sẽ điều hành. Cần làm rõ thêm năng lực quản lý tại các doanh nghiệp, tập đoàn của một số ứng viên khác.

Các đại biểu cũng giới thiệu thêm 15 ứng viên cho 19 chức danh khác nhau. Trong đó ông Trịnh Đình Dũng (Thứ trưởng Bộ Xây dựng), ông Hà Hùng Cường (Bộ trưởng Bộ Tư pháp), ông Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Thành ủy Đà Nẵng) đề nghị vị trí Phó Thủ tướng…

Tuy nhiên, UB Thường vụ QH sau đó đã kết luận, các nhân sự theo đề nghị của Thủ tướng đều đảm bảo điều kiện để xem xét phê chuẩn. Đa số những người được đề nghị đều là người tham gia lần đầu nhưng đều có phẩm chất chính trị tốt, đã được thử thách qua các vị trí lãnh đạo khác nhau, được tin tưởng bầu vào Ban chấp hành TƯ Đảng.

Chủ tịch Quốc hội cũng nêu con số khái quát, độ tuổi trung bình của các thành viên Chính phủ (56 tuổi) sẽ thấp hơn khóa trước (56,4 tuổi). Số thành viên nữ cũng tăng lên 2 so với con số 1 Bộ trưởng nữ duy nhất (bà Nguyễn Thị Kim Ngân) ở khóa trước.

 
 
P.Thảo

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này301
mod_vvisit_counterHôm qua1324
mod_vvisit_counterTuần này4706
mod_vvisit_counterTuần trước4462
mod_vvisit_counterTháng này23634
mod_vvisit_counterTháng trước27977
mod_vvisit_counterTất cả3183583


Videos Clip ARICO