các bạn cần tìm công ty seo để seo cho

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh bảo lộc không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 1 và thong cong nghet quan 3 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh ấm tử sa cao cấp gốm sứ bát tràng nội thất văn phòng xuất tinh sớmcách quan hệ lâu ra nội thất hòa phát là nhà phân phối độc quyền bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt giá rẻ của đơn vị két sắt khách sạncũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn .sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa của mai ngọc bích nhé
két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,
gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
phong vân lậu phong vân private webgame hot webgame nhập vai hay webgame phong vân webgame miễn phí webgame nhập vai webgame nhập vai webgame online webgame online webgame miễn phí

Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Báo quốc tế nói về chính phủ mới của Việt Nam

Email In PDF.

Các hãng thông tấn và nhiều tờ báo trên thế giới dành sự quan tâm đặc biệt đối với việc chính phủ Việt Nam vừa có những nhân sự mới.

Dưới đây là trích bình luận của các hãng tin về sự kiện này.

Tân Hoa xã, Trung Quốc:

"Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 13 của Việt Nam hôm 3/8 thông qua nhân sự chính phủ nhiệm kỳ mới, bao gồm việc phê chuẩn bổ nhiệm 4 phó thủ tướng và 22 bộ trưởng.

Trong bài phát biểu hôm 3/8, Thủ tướng tái cử Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố chính phủ trước mắt sẽ tập trung vào việc thực hiện quyết liệt và có hiệu quả nhiệm vụ kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh và phúc lợi xã hội."

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi với tân Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh bên lề kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 13. Ảnh:Tiến Dũng

Hãng thông tấn AP, Mỹ:

"Quốc hội Việt Nam đã phê chuẩn bổ nhiệm thành phần chính phủ mới theo đề cử được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình. 7 trong số 22 bộ trưởng được phê chuẩn hôm 3/8 là những người được tái cử. Trong khi đó, trong số 4 phó thủ tướng được phê chuẩn, có hai gương mặt mới.

Ông Nguyễn Tấn Dũng khẳng định kiềm chế lạm phát và ổn định nền kinh tế là những ưu tiên của chính phủ. Ông cũng tuyên bố bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ cũng như chế độ xã hội chủ nghĩa."

Đài tiếng nói VOA, Mỹ:

"Tính liên tục thể hiện trong chính phủ mới của Việt Nam, dù có tới 15/22 bộ trưởng là những gương mặt mới, bởi Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm đi theo con đường đã chọn".

Hãng tin BBC, Anh:

"Một chính phủ mới với nhiệm vụ thúc đẩy đổi mới kinh tế Việt Nam vừa được Quốc hội phê chuẩn. Trong số những gương mặt mới, có hai phó thủ tướng ở độ tuổi tương đối trẻ, với nền tảng kiến thức kinh tế vững chắc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giảm số lượng bộ và cơ quan ngang bộ từ 26 xuống còn 22. Ông Dũng cũng nói trước Quốc hội rằng ông và các thành viên chính phủ mới quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tệ quan liêu, tham nhũng và lãng phí.

Chính phủ mới của Việt Nam cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để huy động tất cả các nguồn lực, nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế cao và công bằng xã hội.

Hãng thông tấn quốc gia Bernama, Malaysia:

"Tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 13 của Việt Nam, đề cử thành phần chính phủ mới của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã được phê chuẩn. Cả 4 phó thủ tướng được phê chuẩn đều dưới 60 tuổi. Trong đó, ông Hoàng Trung Hải, 52 tuổi, là người trẻ nhất. Trong số 22 bộ trưởng được Quốc hội Việt Nam phê chuẩn, những người trẻ nhất mới 48 tuổi trong khi người nhiều tuổi nhất ở độ tuổi 62".

Phan Lê

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này360
mod_vvisit_counterHôm qua1324
mod_vvisit_counterTuần này4765
mod_vvisit_counterTuần trước4462
mod_vvisit_counterTháng này23693
mod_vvisit_counterTháng trước27977
mod_vvisit_counterTất cả3183642


Videos Clip ARICO