các bạn cần tìm công ty seo để seo cho

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh bảo lộc không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng xuất khẩu

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng xuất khẩu uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 1 và thong cong nghet quan 3 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh ấm tử sa cao cấp gốm sứ bát tràng nội thất văn phòng xuất tinh sớmcách quan hệ lâu ra nội thất hòa phát là nhà phân phối độc quyền bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt giá rẻ của đơn vị két sắt khách sạncũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn .sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về hyundai thanh hóa của mai ngọc bích nhé
két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,
gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
phong vân lậu phong vân private webgame hot webgame nhập vai hay webgame phong vân webgame miễn phí webgame nhập vai webgame nhập vai webgame online webgame online webgame miễn phí

Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri

Email In PDF.

Tại các cuộc tiếp xúc, cử tri bày tỏ vui mừng trước thành công của kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII; đánh giá cao và tin tưởng bộ máy nhân sự cấp cao của Quốc hội, Nhà nước và Chính phủ được Quốc hội bầu và phê chuẩn. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình.

Sáng 10/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII đã hoàn thành các chương trình đề ra.

Việc bổ sung, sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đang được tiến hành từng bước, phát huy dân chủ cao để lắng nghe ghi nhận các ý kiến đóng góp của nhân dân  và các nhà khoa học; ban hành kịp thời giãn, giảm thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo ra niềm tin tưởng cao đối với nhân dân cả nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, thắng lợi của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kết quả quan trọng đạt được của cuộc bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp và thành công tốt đẹp của kỳ họp Quốc hội khóa XIII là động lực to lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng.

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ghi nhận và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri về một số vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế- xã hội địa phương và đất nước, đồng thời hứa sẽ đưa ra các vấn đề cử tri quan tâm tại các diễn đàn Quốc hội và chính quyền các cấp thành phố Hà Nội.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ và trao đổi với cử tri Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: VNA
Cùng ngày 10/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Tổ Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đơn vị số 1 của TP Hồ Chí Minh đã tiếp xúc cử tri Quận 1.

Các đại biểu đã lắng nghe các ý kiến của cử tri tập trung vào một số nội dung như tình trạng lạm phát hiện nay, vấn đề lãi suất vốn vay, chống tham nhũng, lãng phí, vấn đề giáo dục-đào tạo, y tế và văn hóa…

Ghi nhận các ý kiến phát biểu của cử tri, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, trong nhiệm kỳ khóa XIII, Quốc hội sẽ có những nghiên cứu cụ thể về điều chỉnh cơ cấu đầu tư, đầu tư công, cải cách tài chính công…Vấn đề chống tham nhũng, lãng phí; xây dựng bộ máy nhà nước trong sạch vững mạnh cũng sẽ được Quốc hội tiến hành mạnh mẽ, triệt để hơn. Để đạt được các mục tiêu đặt ra, Chủ tịch nước cho rằng, không chỉ có Nhà nước mà cần có sự tham gia tích cực của nhân dân.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Tĩnh.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng các cử tri thành phố Hà Tĩnh. - Ảnh: VNA
Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng cho biết, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII đã kết thúc thắng lợi, hoàn thành mọi nội dung, chương trình đã đề ra. Quốc hội đã bầu, phê chuẩn chức danh lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan Nhà nước.

Các đại biểu Quốc hội đã thảo luận về báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của đất nước 7 tháng vừa qua; thống nhất những giải pháp khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2011.

Quốc hội cũng nghe Chính phủ báo cáo về tình hình biển Đông; xem xét, điều chỉnh chương trình xây dựng pháp luật của năm 2011 và 2012; cho ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn tiếp tục được cử tri Hà Tĩnh theo dõi, ủng hộ và tích cực giúp đỡ để Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri, đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã phát biểu tiếp thu và cam kết sẽ tổng hợp để báo cáo, gửi kiến nghị đến Quốc hội và các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: Chinhphu.vn

Tiếp tục chương trình báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII, 10/8, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã tiếp xúc cử tri hai huyện Hiệp Đức và Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.

Cử tri hai huyện đồng tình ủng hộ những giải pháp mà Quốc hội đã đặt ra nhằm thúc đẩy sản xuất, phục hồi kinh doanh, ổn định xã hội.

Tuy nhiên, cử tri cũng yêu cầu các đại biểu xem xét, giải quyết một số vấn đề như chế độ đối với các đối tượng chính sách, lực lượng tham gia kháng chiến, những người bị nhiễm chất độc da cam; hiện trạng lao động nước ngoài nhập cư trái phép vào Việt Nam; vấn nạn an toàn giao thông; quản lý nguồn thông tin trên internet; nâng mức phụ cấp, lương cho các đối tượng cán bộ thôn xã; bảo vệ tài nguyên khoáng sản; tình trạng ô nhiễm tại nông thôn…

Ghi nhận những ý kiến của bà con, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phía địa phương tiếp tục rà soát lại, hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách, không để các gia đình tham gia Cách mạng phải sống thiếu thốn.

Vấn đề nông nghiệp, nông thôn, nông dân vẫn luôn được Đảng và Chính phủ quan tâm hàng đầu, đặc biệt đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng Nông thôn mới, huy động sức Đảng lòng dân vì nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho nhân dân vùng nông thôn.

Nhằm đẩy mạnh chính sách an sinh xã hội, nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã vận động Tập đoàn Hanaka tài trợ một bệnh xá trị giá 1 tỷ đồng cho nhân dân huyện Hiệp Đức; 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện Thăng Bình và Ngân hàng Liên Việt tài trợ 50 căn nhà tình nghĩa trị giá 1,5 tỷ đồng cho người nghèo huyện Thăng Bình.

Hồng Hạnh- An Bình

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này295
mod_vvisit_counterHôm qua1324
mod_vvisit_counterTuần này4700
mod_vvisit_counterTuần trước4462
mod_vvisit_counterTháng này23628
mod_vvisit_counterTháng trước27977
mod_vvisit_counterTất cả3183577


Videos Clip ARICO