Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG THU

•  Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG THU
•  Tên giao dịch: AUTUMN RIVER JOINT STOCK COMPANY
•  Tên viết tắt:  ARICO
•  Trụ sở: 151 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.  
•  Điện thoại: (028) 38 49 49 49 - Fax: (84-28) 38 49 29 16 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

•  Giấy phép kinh doanh số: 4103008876 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/12/2007.

•  Ngành nghề kinh doanh chính: truyền hình cáp và các dịch vụ gia tăng, cung cấp máy móc thiết bị truyền hình, in ấn phát hành sách báo, tổ chức biểu diễn, …

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

Thành lập năm 2000, đón đầu xu hướng phát triển của đất nước ngay sau khi có Luật Doanh Nghiệp, Công ty Sông Thu đã không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển. Bắt đầu bằng các hoạt động in ấn phát hành sách báo, tổ chức biểu diễn, cung cấp máy móc thiết bị trong ngành truyền hình, Công ty Sông Thu đã có nghiên cứu sâu sắc về ngành Truyền hình cáp.
Năm 2002, Công ty đã chủ động làm việc với các ban ngành chức năng, các đơn vị hợp tác và xây dựng một liên doanh hết sức thành công trong lĩnh vực truyền hình cáp tại Thành phố Đà Nẵng. Công ty đã góp vào liên doanh 80% vốn đầu tư và được đề cử giữ hai chức vụ quan trọng: Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc. Đây cũng là một mô hình mẫu về ngành truyền hình cáp cho các địa phương trong nước học tập, được các cấp lãnh đạo, các ban ngành liên quan và nhân dân khen ngợi.

Nhận thấy quá trình phát triển đó, cũng như những kinh nghiệm thực tế của Công ty Sông Thu, khi xây dựng Dự án Mạng truyền hình cáp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình TP.HCM đã không ngần ngại đưa tên Công ty Sông Thu vào danh sách những công ty có đủ năng lực để hợp tác phát triển xây dựng mạng. Đến tháng 10 năm 2004, Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Sông Thu đã chính thức ký HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH trong lĩnh vực TRUYỀN HÌNH CÁP với thời hạn ban đầu là 20 NĂM – trên địa bàn 4 quận là Tân Bình, Tân Phú, Quận 6, Bình Tân.


Tin mới hơn:

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này535
mod_vvisit_counterHôm qua900
mod_vvisit_counterTuần này6468
mod_vvisit_counterTuần trước6996
mod_vvisit_counterTháng này20439
mod_vvisit_counterTháng trước30757
mod_vvisit_counterTất cả3428539

Hiện có 32 khách Trực tuyến