Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

HTV-TMS hỗ trợ xây dựng nhà tình thương tại Hậu Giang

Ngày 11/3/2018, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV đã phối hợp với Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho cô Nguyễn Thị Quy ngụ tại Phường Hiệp Thành, Thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang với số tiền 30 triệu đồng.

Công ty HTV-TMS hỗ trợ chi phí xây dựng 20 triệu đồng


Cô Nguyễn Thị Quy là người con của quê hương Thái Bình, cô vào Nam và tham gia lực lượng Thanh niên xung phong tại chiến trường Tây Nam bộ năm 1976. Sau khi trở về, cô được người chị ruột cho lại một mảnh đất nhỏ trong khu vườn để làm nơi ở. Sống một mình, ngày ngày cô đi lượm ve chai, làm thuê, hái rau để bán kiếm tiền sống qua ngày. Làm đủ mọi công việc thế nhưng thu nhập của cô vẫn không đủ để trang trải cuộc sống chứ đừng nói đến chuyện có một nơi ở đàng hoàng. Cả một đời cơ cực, vậy mà ở cái tuổi 60 cô vẫn phải vất vả bươn chải để chạy ăn từng ngày. 

 

Tổng chi phí xây dựng 30 triệu đồng


Trong ngày khởi công, cô Quy xúc động nói “Tôi không dám tin đây là sự thật, mấy hôm nay tôi mất ngủ vì mừng, vậy là mùa mưa năm nay tôi sẽ không còn phải lo lắng vì không có chỗ để ngủ”. Những lời tâm sự và giọt nước mắt của cô làm những người có mặt cũng không kìm nén được sự xúc động.

 


Xây nhà tình thương là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn, sâu sắc nhằm sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh của Công ty HTV-TMS. Ngôi nhà mới này sẽ là nguồn động viên, giúp cô Quy an cư trong mùa mưa bão, an tâm chăm lo phát triển kinh tế, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

 

 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này389
mod_vvisit_counterHôm qua1312
mod_vvisit_counterTuần này7949
mod_vvisit_counterTuần trước7464
mod_vvisit_counterTháng này24239
mod_vvisit_counterTháng trước31877
mod_vvisit_counterTất cả3303354

Hiện có 41 khách Trực tuyến