Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Dịch vụ kéo chân dài

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Siêu Phẩm xin trân trọng thông báo dịch vụ kéo dài chân cho các thiếu nữ luôn mặc cảm về chiều cao.

Bằng công nghệ hiện đại cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chỉ trong vòng 1 tuần bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khoáy trên đỉnh đầu hoa hậu thế giới. Bạn cũng có thể dễ dàng thắp nhang, thắp hương, bày hoa quả trên bàn thờ cao chót vót hoặc quét mạng nhện trong phòng mà không cần bắc ghế. Chi phí cho dịch vụ kéo dài chân này là 10 triệu VNĐ. Tất nhiên nếu bạn chỉ có 5 triệu thì có thể lựa chọn kéo dài 1 trong hai chân trước, chân còn lại có tiền nâng sau cũng chưa muộn. Linh động là tiêu chí hành động của thẩm mỹ viện Siêu Phẩm chúng tôi.

*
* *

Tại sao xe hơi của Đức tốt?
Đức là một đất nước có những loại xe hơi tốt và nổi tiếng nhất thế giới? Tại sao người Đức làm được điều này? Đơn giản là bởi đàn ông Đức rất sợ vợ, khi bị vợ mắng họ không dám cãi nửa lời, không dám ngủ trong nhà vì sợ bị nghe “lời không nhạc” và sợ bị tấn công trong khi ngủ, họ bỏ ra xe hơi nằm, việc này diễn ra thường xuyên và do nằm trong xe hơi thường xuyên nên họ luôn phải nghĩ ngợi tính toán sao cho chiếc xe của mình tiện nghi nhất, an toàn nhất, cách âm tốt nhất, êm ái nhất… do đó xe hơi của người Đức tốt nhất thế giới.

*
* *

Váy chia vạch
Một nữ thư ký ở công ty TNHH Thú Vị nghĩ ra một loại váy độc đáo với nhất nhiều vòng mầu sắc sặc sỡ được ghép nối với nhau bằng những miếng dán, mỗi lần muốn váy ngắn đến đâu, cô lại bóc gỡ bớt những vòng váy phía dưới. Thậm chí tương ứng tại mỗi vòng dán còn được ghi rõ các mức tiền thưởng tháng. Mức này càng cao khi độ ngắn của váy càng gần tới… “cuống” và càng gần “cuống” thì vạch đo càng mịn. Bằng chiếc váy độc đáo này mối quan hệ giữa cô và sếp ngày càng trở nên khăng khít. Lâu lâu không thấy sếp tăng thưởng thì người ta lại thấy cô nữ thư ký mặc váy dài đến gần mắt cá chân.

*
* *

Tưởng bở
Một chàng nhận được email của bạn gái mà chàng đang theo đuổi, đầu thư nàng viết: “Em nhớ anh!”, cuối thư nàng lại viết: “Em không thể sống nếu thiếu anh!”. Đọc được những dòng này chàng cảm động ngất ngây bèn reply lại mời nàng đi ăn tối. Trong bữa ăn chàng gợi lại câu nàng viết trong thư thì nàng tỏ ra hết sức ngạc nhiên. Hóa ra nàng gõ nhanh quá, câu nàng định viết nhẽ ra là “Em nhờ anh…” và “Em không thể sống nếu thiếu… ăn”. Thảo nào rủ đi ăn một cái nàng nhận lời ngay. 

 

Danh mục

Liên kết Website

Dịch vụ của chúng tôi
 
 


 

    KHÁCH SẠN SÔNG THU

 


 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này345
mod_vvisit_counterHôm qua1312
mod_vvisit_counterTuần này9251
mod_vvisit_counterTuần trước7091
mod_vvisit_counterTháng này24195
mod_vvisit_counterTháng trước31877
mod_vvisit_counterTất cả3303310

Hiện có 26 khách Trực tuyến